Danh Mục Sản Phẩm
Hỗ trợ trực tuyến

Bếp hồng ngoại

 

Bóc mác :" BẾP HỒNG NGOẠI THỰC CHẤT LÀ 2 TRONG 1 CỦA BẾP ĐIỆN"

- Tại sao lại như vậy? Hãy đọc những thông tin sau bạn sẽ có cái nhìn rất mới về Bếp hồng ngoại.

Hình ảnh minh họa cho bếp hồng ngoại

 

1, Bếp hồng ngoại hiện nay có 2 loại sử dụng là: Bóng Halogen (Công nghệ mới Hi-light) và Mâm nhiệt.

- Phân tích hai loại này để thấy được bản chất và ưu nhược điểm của nó

(*) Bóng Halogen

Loại này khi sử dụng sẽ thấy có 2 vạch rực đỏ dưới mặt kính, đó là 2 bóng đèn Halogen. Loại này dùng nhiệt lượng tỏa ra từ bóng Halogen (giống như sản phẩm Lò nướng thủy tinh/Lò nướng Halogen)

+ Ưu điểm hơn sử dụng mâm nhiệt : tiết kiệm điện hơn, khối lượng nhẹ hơn nên khó vỡ hơn trong quá trình vận chuyển, chi phí thay bóng đèn rẻ hơn so với thay mâm.

+ Hạn chế : tia sáng từ bóng đèn Halogen hơi rực làm chói mắt khi nhìn lâu. Cách hạn chế điều này như theo kỹ thuật hướng dẫn là : dùng nồi che hết tia sáng. Ngoài ra các bạn có thể chọn loại bếp có hoa văn "dày" để không bị lóa.

(*) Mâm nhiệt

Dùng nhiệt lượng tỏa ra từ "một ổ" dây may-xo. Khi dùng sẽ thấy phía dưới mặt kính là nhiều những vệt đỏ hình tròn đồng tâm. Loại này có khắc phục được nhược điểm "chói mắt" của công nghệ bóng Halogen.

+ Hạn chế : chi phí thay mâm cao hơn so với thay bóng Halogen.

 --->> Có thể thấy Bếp điện hay là Bếp hồng ngoại đều 2 mà là 1 nhưng người ta có cách gọi khác nhau để phân biệt những chất liệu mới và cũ, già cỗi hay cao cấp và hiện đại. Tham Khảo Danh Mục Bếp Điện để lựa chọn nhiều sản phẩm hơn cho gia đình bạn nhé.